Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian Nhôm Truss

Sản Xuất Nhà Bạt Không Gian Nhôm Truss

Liên hệ
Số Lượng

Nhà Họp Lễ - Nhà Bạt Không Gian là loại nhà dùng cho sự kiện có kích thước lớn, vững chãi và thoáng mát. Không gian mà Nhà Bạt tạo ra không chỉ đơn thuần là che nắng mưa mà còn gây ấn tượng mạnh với khách tham dự. Sự hoành tráng của nó tôn vinh cho thương hiệu, sự kiện đang diễn ra, qua đó nhấn mạnh thông điệp mà nhà tổ chức sự kiện truyền tải.

Chúng tôi cung cấp Nhà Bạt Không Gian kích thước đa dạng, khẩu độ tiêu chuẩn từ 10m – 30m ngang, khoang nối 6m – 8m dài tùy theo mong muốn của khách hàng. Trụ cao 4m (chưa tính mái). Mái bạt sử dụng bạt 2 da 3 lớp chống nóng.
Với giàn khung vững chắc, Nhà Họp Lễ  - Nhà Bạt Không Gian tạo không gian an toàn trong những ngày mưa, giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

 Nhà bạt không gian nhôm được được liên kết chắc chắn bằng các thanh giằng cùng với hệ thống nhôm, ba lăng xích, cột kèo và mái bạt 2 da 3 lớp chống nóng. Cao cột tối đa 5m, mái cao 3,5m, modul nhà 6m – 8m, chiều rộng nhà từ 9m đến 30m - chiều dài tùy theo mong muốn của khách hàng.
Các cột không gian và khung chính được dựng bằng truss nhôm, được cover lụa trần, quấn trụ đa sắc tùy theo concept của chương trình giúp sự kiện của bạn trở nên hài hòa, sang trọng hơn.
Thi công lắp đặt, tháo dỡ nhanh, dễ di chuyển. Khẩu độ nhà lớn từ 9m, 12m đến 30m

Ưu điểm của nhà họp lễ - nhà giàn không gian nhôm:

  • Lắp đặt được ở các địa hình khác nhau, đem lại không gian thoáng mát cho sự kiện
  • Hoàn toàn có thể mở rộng diện tích bằng lắp ghép, độ an toàn cao khi sử dụng ngoài trời kể cả thời tiết xấu

Chất liệu nhà họp lễ - nhà bạt:

 Chất liệu sử dụng lắp đặt trong nhà họp lễ - nhà bạt là Khung giàn không gian hợp kim nhôm 30cm x 30cm, 40cm x 40cm. Có độ bền cao, các đầu mối hàn được hàn rất chắc chắn và chuyên nghiệp

Lợi ích tổ chức sự kiện khi sử dụng khung không gian:

Hệ thống khung truss sân khấu được sử dụng các lồng kéo kết cấu bánh xe, giúp cho việc đưa giàn khung không gian cũng dễ dàng hơn. Cùng hệ thống khủy chỏi chắc chắn, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Công ty chuyên cho thuê giàn khung truss sân khấu chuyên nghiệp tại TPHCM. Với số lượng hàng trăm mét khung nhôm và sắt kẽm cao cấp, đáp ứng mọi chương trình ca nhạc sự kiện, lễ hội văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn thời trang.

Để đáp ứng yêu cầu bức thiết cho các nhà làm sự kiện cũng như quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện và để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn, ÁNH SÁNG HOÀNG LONG mới nhập về hệ thống giàn không gian hợp kim nhôm đa kích thước, đặc biệt với khổ nhà rộng 24m có thể đáp ứng cho các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn và lượng khách lên tới con số nghìn. 

           Xuất xứ : main Việt Nam

           Kết cấu: Được liên kết chắc chắn bằng các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, ba lăng  xích, cột, kèo và mái bạt hiflex. Cao cột tối đa 500cm, cao mái 250cm, mỗi modul nhà dài 600cm, chiều rộng của nhà đa kích thước theo mong muốn của khách hàng 100cm, 120cm, 160cm, 180cm, 200cm, 220cm, 240cm...

           Ưu điểm: nhẹ nhàng, thuận tiện cho việc lắp đặt và tháo dỡ, chiều cao của nhà lưu động cao, thấp theo mục đích sự dụng cũng như mong muốn của khách hàng bởi hệ thống lồng thép và ba lăng xích kiên cố và an toàn.

          Mục đích sử dụng: Làm gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, nhà họp lễ, phòng VIP, phòng tiệc, mái che sân khấu ….trong các chương trình sự kiện ngoài trời.

         Thời gian bảo hành: 12 tháng

         Hình thức giao hàng: Giao hàng tại kho ,xưởng

         Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tốt nhất, giá cả phải chăng dịch vụ hoàn hảo !

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll