Máy thu tia lửa MK-E12 HLT-01 giá rẻ

Spark fall machine là phiên bản nâng cấp của máy tia lửa lạnh của công ty chúng tôi, đó là thiết bị sân khấu thác nước treo nhẹ, hướng phun chỉ có thể hướng xuống.

Bạn có thể sử dụng chế độ điều khiển theo yêu cầu để hiển thị các hiệu ứng như phun cùng nhau, từ trái sang phải, từ phải sang trái, từ giữa sang hai bên, từ hai bên đến giữa, chủ yếu chấp nhận bạn sử dụng chúng trong chương trình sân khấu lớn, hoạt động khai mạc, chương trình truyền hình, buổi hòa nhạc, vv

Thay vì pháo hoa truyền thống, máy rơi Sparkler là đài phun nước lấp lánh trong nhà an toàn, tạo cho bạn những hiệu ứng tuyệt vời, không gây hại nhưng trông giống hệt như pháo hoa thác nước ánh sáng hoặc pháo hoa phản lực.

Với công nghệ mới, máy có nhiệt độ mát và tia lửa không dễ cháy, bạn có thể chạm vào thân máy và cảm nhận tia lửa khi hoạt động.

Bạn không cần phải đi xa để xem pháo hoa sau khi máy tia lửa rơi ra, bởi vì vật tư tiêu hao chúng ta sử dụng là hợp kim kim loại thay vì thuốc súng truyền thống, là hợp kim hạt đặc biệt an toàn, loại bỏ các kỹ thuật pháo hoa truyền thống.

Không có mùi và khói sẽ thoát ra từ máy Spark fall, nó thân thiện với môi trường và thân thiện với bạn.

Như chúng ta đã biết, vật tư tiêu hao của pháo hoa truyền thống được sử dụng một lần và nó sẽ tạo ra một làn khói lớn để làm cho môi trường trở nên bẩn hơn.

Bạn có thể tìm kiếm bột kim loại trên trang web MOKA SFX.

Các vật tư tiêu hao chúng tôi sử dụng là vật liệu kim loại, không mùi, không khói và an toàn, với hai loại chiều cao cho bạn lựa chọn.

Và thời gian làm việc của một 200 gram là 15 phút, máy rơi Spark có thể được nạp lại bằng một loại bột khác.

Spark fall machine dễ dàng kết nối với nhau, thường được treo trên giàn xung quanh các vũ công, khiến bạn có một cái nhìn tuyệt vời ở trung tâm của sân khấu, được điều khiển mạnh mẽ bởi DMX hoặc điều khiển từ xa không dây với phản ứng nhanh để điều chỉnh độ cao một cách tự do.

Khoảng cách phun tối đa có thể xuống tới 7m.

So với pháo hoa truyền thống, bạn có thể sử dụng máy rơi Spark ở một nơi nào đó không cho phép bắn pháo hoa và pháo hoa, và máy không được sử dụng một lần, chỉ cần đổ đầy bột kim loại, nó sẽ hoạt động trở lại, tiết kiệm tiền của bạn.

Về lưu trữ, máy Spark fall có thể được lưu trữ ở bất cứ đâu, dễ dàng mang theo với hộp có bánh xe, rất tốt cho việc thay thế trang web của bạn.

Chúng tôi biết rằng các bạn thường gặp vấn đề về việc nhập pháo hoa truyền thống từ Trung Quốc, có thể cần rất nhiều tài liệu an ninh của chính phủ, sẽ rất phức tạp và khó khăn để bạn có được chúng.

Bây giờ máy rơi MOKA SFX Spark đã được kiểm tra bởi cơ quan an toàn, mặc dù đã thử nghiệm từ công ty vận chuyển, không có giới hạn vận chuyển để bạn có được chúng, bao gồm cả hàng tiêu dùng kim loại.

Máy thu tia lửa MK-E12 HLT-01

Đặc điểm kỹ thuật

  • Điện áp: AC 110 / 220v 60 / 50Hz
  • Công suất: 400W
  • Chiều cao phun: 2-5M (10ft)
  • Chế độ điều khiển: DMX512 & Điều khiển từ xa
  • Kênh DMX: 2
  • Kích thước sản phẩm: 20 x 20 x 18cm
  • Kích thước gói hàng: 31 x 31 x 31cm
  • Trọng lượng tịnh: 6,4kg
  • Tổng trọng lượng: 8Kg

HOTLINE


0327383363 - 0941486135

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 382

Đang online: 1

KHUYẾN MÃI

FACEBOOK

Scroll