đèn moving 90w spot

đèn moving 90w spot

Đèn moving head led spot 90w

    Đèn moving head lego 90w với nguồn sáng từ bóng led 90w kết hợp cùng 8 gobo hình + 7 bánh màu tạo cho không gian sân khấu sôi động, rực rỡ. Đèn có các chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động, DMX. Với kích thước nhỏ gọn ưu nhìn đèn moving head lego led 90w sẽ là lựa chọn phù hợp để thay thế các dòng moving thế hệ cũ cồng kềnh.

Liên hệ
Số Lượng

Đèn moving led 90w giá rẻ

     Đèn moving led 90w thiết kế rất thẩm mỹ, đèn được sơn một nước sơn màu đen tinh tế, kết hợp cùng kiểu dáng rất tao nhã, nhỏ gọn, đèn chỉ nặng hơn 7kg vậy cho nên đèn rất được ưa chuộng dùng cho không gian phòng trà, sân khấu nhỏ.

Đèn moving led spot 90w

      Đèn moving led spot 90w có cử động quay thông minh, quay ngang được 540 độ, quay dọc được 270 độ kết hợp cùng việc chiếu ra được 7 bánh màu và 8 gobo tĩnh cùng 6 gobo động giúp cho sân khấu thêm phần rực rỡ, náo nhiệt.

 

Đèn moving head led 90w

      Đèn moving led 90w có 3 chế độ chạy, chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn điều khiển ánh sáng. Thông thường khi đã có dự định lắp đặt đèn moving thì thường phải lắp trên một đôi mới đẹp được. Và phải điều khiển đèn thông qua hệ thống bàn điều khiển ánh sáng thì đèn mới đạt được hiệu quả ánh sáng cao. Với dòng đèn moving led 90w này rất được ưa chuộng dùng cho bar mini, phòng trà, sân khấu nhỏ.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220V, 50/60Hz

– Công suất tiêu thụ: 160w

– Nguồn sáng: 1pc 90w led trắng

– Góc chiếu:  13,5 °

– Độ quay ngang: 540 độ

– Quay dọc: 270 độ

– Bánh gobo tĩnh: 8 Gobo

– Bánh gobo động: 6 gobo

– Bánh màu: 7 màu + trắng

– Chế độ chạy: cảm ứng âm thanh, tự động, DMX

– Trọng lượng: 7-8,2kg

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll