ĐÈN LASER Full Màu 1W

ĐÈN LASER Full Màu 1W

Đèn laser 1W XHR  là một dòng đèn laser sân khấu công suất cao. Đèn laser 1w giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ . Đèn laser 1w  thế hệ mới đây là một dòng đèn laser vừa chiếu hình vừa quét tia, đèn có 103 hiệu ứng chạy, 96 hình ảnh động. Với ánh sáng mượt mà của dòng đèn laser 1w công suất cao này rất phù hợp cho các quán bar, vũ trường, phòng hát karaoke….

 

Liên hệ
Số Lượng

Đèn laser 1W XHR là một dòng đèn laser sân khấu công suất cao. Đèn laser 1w giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ . Đèn laser 1w  thế hệ mới đây là một dòng đèn laser vừa chiếu hình vừa quét tia, đèn có 103 hiệu ứng chạy, 96 hình ảnh động. Với ánh sáng mượt mà của dòng đèn laser 1w công suất cao này rất phù hợp cho các quán bar, vũ trường, phòng hát karaoke…

Đèn laser 1w XHR cho phòng karaoke

Đèn laser 1w rgb thế hệ mới có thiết kế rất nhỏ gọn trọng lượng chỉ nặng 3,1kg nhưng hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao so với các thế hệ đèn laser 1w cũ. Đèn có vỏ làm bằng hợp kim, phủ một lớp sơn đen tĩnh điện tinh tế, thẩm mỹ. Cửa đèn laser có kính bảo vệ chống lại sự xâm nhập của các vật ngoại lạ lọt vào trong đèn và bảo vệ mắt người khi nhìn trực tiếp vào đèn.

Đèn Laser 1W còn có một màn hình led LCD rộng giúp hiển thị các chế độ chạy và 2 cổng cắm giắc dmx. Đèn có 3 chế độ chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua bàn điều khiển

Đèn laser 1w vũ trường là dòng đèn vừa chiếu màn quét tia vừa chiếu hình ảnh động. Riêng đối với các dòng đèn laser công suất cao thì không cần màn khói từ máy phun khói thì ánh sáng nhìn vẫn đẹp, vẫn lung linh. Nhưng để đèn laser  phát huy được 100% hiệu quả thì phải cần thêm màn khói mỏng nhé.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: AC 110-240V, 50/60Hz

– Hiệu ứng chạy: 103 hiệu ứng, 96 hình ảnh động

– Nguồn sáng: 3 mắt laser xanh lá, xanh dương, đỏ

– Công suất chiếu sáng: 1W

– Chế độ chạy: tự động, theo nhạc, qua bàn điều khiển dmx

– Có cổng kết nối máy tính

– Màn hình LCD để cài chế độ

– Kênh: 19 kênh

– Trọng lượng: 3,1kg

Mọi Chỉ tiết xin vui lòng liên hệ theo SĐT: 0327 383 363

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll