đèn laser 3 mắt

đèn laser 3 mắt

Đèn laser 3 mắt phòng hát karaoke

     Đèn laser 3 mắt  là một dòng sản phẩm đèn laser sân khấu mới nhất . Đèn laser 6 mắt có thiết kế hình cánh cung rất khác lạ so với các dòng đèn laser thông thường, 6 mắt laser được bố trí đều theo 3 phía khác nhau khi chiếu sáng sẽ cho ra chùm laser quét rộng khắp một không gian có diện tích từ 25 tới 30 mét vuông. Đèn laser elisa 6 mắt có 3 màu, màu xanh lá cây, xanh dương và cuối cùng là màu đỏ. Đèn có các chế độ chạy sau: tự động, cảm ứng âm thanh, qua thiết bị điều khiển. Đèn laser 3 mắt  rất phù hợp dành cho phòng hát, quán bar, vũ trường….

 

2.100.000 đ
Số Lượng

     Đèn laser 3 mắt có hình dạng cánh cung, kết hợp cùng việc bố trí 3 mắt laser dải đều trên mặt cánh cung của đèn giúp cho độ tỏa sáng của đèn rất rộng. Dù kích thước đèn rất nhỏ gọn và trọng lượng chỉ khoảng hơn 1kg tuy nhiên hiệu quả ánh sáng đèn mang lại rất cao, với diện tích từ 25 tới 30 mét vuông ánh sáng đèn bao phủ hết.

 

Đèn laser sân khấu 6 mắt

     Đèn laser Elisa 6 mắt 3 màu có một màn hình giúp chúng ta cài đặt chế độ đèn một cách đơn giản. Với dòng đèn laser elisa rất phù hợp cho không gian phòng hát karaoke.

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll