Đế sạc pin 9v

Đế sạc pin 9v

THÔNG SỐ:

- có thể sạc đi sạc lại được nhiều lần 
- Đế sạc pin 9v có tổng số cổng sạc là 10 cổng tương đương với 10 quả pin 9v sạc được cùng một lúc , đế sạc pin có chức năng tự ngắt , đèn báo hiện thị mầu đỏ là đang sạc , mầu xanh là đã sạc đầy , và nó tự động ngắt khi sạc đầy tránh chai pin
- Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng 

Liên hệ
Số Lượng

Bộ Sạc Pin Đa Năng 9V

Bộ sạc pin đa năng 9V Thiết kế phụ kiện độc đáo đảm bảo nguồn năng lượng cho pin của thiết bị. Giúp sạc các loại pin trong thời gian ngắn, hiệu quả sạc cao, chất lượng bộ sạc tốt, không làm hỏng pin khi sạc.

Sạc pin Đa năng sặc cho rất nhiều loại pin, và nhiều pin cùng một lúc, sử dụng sạc pin cho các thiết bị tiện ích.cho chúng ta đang bận,vad có thể sạc nhanh và nhiều pin.

Với Bộ sạc pin đa năng 9v bạn sẽ có được một công cụ hỗ trợ tốt để bạn không còn bận tâm về vấn đề pin trong những lúc ở xa. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin, không tiêu hao năng lượng và thất thoát trong lúc sạc điện.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Bộ sạc pin đa năng 9v sẽ luôn đồng hành với bạn trong mọi công việc, giúp kiểm soát được pin cần sạc mà nhờ đó bạn phân phối thời gian làm việc của mình một cách hiệu quả hơn, tốc độ sạc nhanh nên bạn có thể sạc pin nhanh hơn và sẵn sàng cuộc vui sớm hơn.

Thiết kế phụ kiện chất liệu cao cấp cùng kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Thích hợp khi đi du lịch, công tác xa...

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll