BÁN PHỤ KIỆN ĐÓNG TỦ MÁY SỰ KIỆN

BÁN PHỤ KIỆN ĐÓNG TỦ MÁY SỰ KIỆN

Bạn đang tìm hiểu một nhà cung cấp các sản phẩm đóng tủ thiết bị sự kiện các loại bài Hãy Đến Với ánh sáng Hoàng Long để chúng tôi đồng hành cùng các bạn trong quá trình cung ứng các sản phẩm phụ kiện đóng tủ thiết bị bị các loại đại tại Hà Nội Việt Nam 

 

Liên hệ
Số Lượng

các phụ kiện Bạn đang cần ăn trong đóng tủ thiết bị sự kiện là các sản phẩm như nhôm em chữ V - khóa bướm - quai xách - ngăn kéo - 2U - bánh xe - xe Đinh rút - góc giá đỡ chữ A - và các thiết bị khác , hãy đến với ánh sáng Hoàng Long để nhận được bảng báo giá vô cùng tốt , để bạn có thể bắt tay vào sản xuất và làm việc mọi lúc mọi nơi trong các sản phẩm thuộc Phụ Kiện đóng tủ máy máy đóng tủ tủ âm thanh tại Việt Nam , chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm phụ kiện tủ máy âm thanh số lượng lớn tại Việt Nam Nam rất vui khi được đồng hành và hợp tác với quý vị mọi thông tin xin liên hệ theo số điện thoại 033 273 83363 - 094 148 6135

 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TU RACK ĐỂ CÁC BẠN HIỂU HƠN VỀ TỦ RACK

Tủ rack – tủ mạng là gì?

Tủ rack hay tủ mạng thực chất là loại tủ đăc biệt được thiết kế để chứa máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin như bộ lưu điện, server , switch, router …. Hầu như doanh nghiệp nào có hệ thống mạng đều sử dụng phổ biến tủ rack trong trung tâm dữ liệu.

Chi tiết các loại tủ rack, tủ mạng đang có hiện nay và ưu nhược điểm của từng loại được liệt kê như sau:

  • Tủ Server Rack

 

Trong các dòng tủ thì Server Rack Cabinet là loại tủ rack được sử dụng phổ biến nhất. Cánh cửa tủ Server Rack trước và sau có bề mặt kín hoặc đột lỗ thoáng. Các lỗ thoáng cho phép không khí lưu thông giữ bên trong bên ngoài tủ góp phần làm mát cho thiết bị.

Ưu điểm lớn nhất của tủ server rack là tính an toàn, các thiết bị được bảo vệ trong một không gian kín, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài.Ngoài ra, tủ rack server sử dụng khóa bảo vệ nên có thể hạn chế những việc xâm nhập không được phép từ bên ngoài vào các thiết bị bên trong tủ.

Tủ WallMount Rack là loại tủ được thiết kế để treo tường. Ưu điểm của tủ WallMount Rack là nhỏ gọn,tiết kiệm không gian sàn nhưng vẫn làm tốt chức năng bảo vệ các thiết bị khỏi các tác động từ bên ngoài. Do thiết kế nên tủ dễ dàng lắp đặt, quản lý máy chủ và các thiết bị mạng. Tuy nhiên nhược điểm của loại tủ này là nó bị hạn chế về kích thước và khối lượng thiết bị đặt trong tủ nên chỉ phù hợp với hệ thống mạng đơn giản.

  • Tủ Open rack

Theo đúng nghĩa đen là Open (mở), tủ open rack đơn giản là một hệ thống giá đỡ được sử dụng để chứa máy tính và các thiết bị mạng. Khác với các dòng tủ rack khác, tủ open rack chỉ bao gồm hệ thống khung được xếp khoa học, không có cửa trước, cửa sau và các mặt bên bao quanh.

Ưu điểm lớn nhất của tủ Open Rack là lắp đặt dễ dàng, việc tiếp cận hệ thống dây cáp, bảo trì thiết bị rất dễ dàng và đơn giản, ngoài ra việc còn có thể tổ chức và quản lý thiết bị tiện lợi, tối ưu hóa khả năng làm mát nhờ không khí, chi phí đầu tư tủ thấp, dễ dàng vận chuyển. Do quá dễ dàng tiếp cận nên nhược điểm của tủ Open Rack là thiếu tính an toàn, dễ bị xâm nhập do không có khóa tủ như các dòng tủ khác, tính thẩm mỹ cũng thấp hơn các loại tủ rack khác.

  • Tủ Our Door Rack

Tủ Our Door Rack là loại tủ rack được thiết kể chuyên dùng sử dụng ngoài trời, phù hợp cho các thiết bị viễn thông và điều khiển. Là dòng tủ được thiết kế với vỏ thép dày vững chắc có khả năng chống cháy, cách nhiệt, chống va đập từ bên ngoài, khóa an toàn có tính bảo mật cao… sẽ giúp hệ thống và thiết bị an toàn nếu như ở ngoài hoặc phải di chuyển.
Tuy nhiên, nhược điểm của chúng việc vận chuyển tương đối khó khăn do cồng kềnh và nặng, chi phí đầu tư cho một tủ lớn.

Đơn vị tính của tủ mạng là “U” Vậy số U có ý nghĩa gì?

Khi mua tủ mạng, tủ rack, ta thường hỏi mua các loại tủ 6U, 10U, 12U…. 36U, 42U – và U ở đây là đơn vị đo kích thước tủ mạng, ta có quy đổi tiêu chuẩn như sau:

1U = 1,75 inch = 4,45 cm     (1 inch = 2,54cm)

Số U là đơn vị đo chiều cao tủ mà các nhà sản xuất tủ quy ước dùng để đo chiều cao của thiết bị mạng. Khi tài liệu ghi switch/ hub/ router/ server 1U có nghĩa là chúng có chiều cao 1U. Nếu quan sát các thiết bị như switch, hub, router, server… dành cho doanh nghiệp, thường thấy lắp trong tủ rack (không phải loại dành cho gia đình, văn phòng nhỏ), bạn sẽ thấy chiều cao của chúng là bội số của số U, chẳng hạn 1U , 2U , 4U, 5U …

Hy vọng với những kiến thức trên bạn đã có thể hiểu biết căn bản về sự khác nhau, về ưu nhược điểm của từng loại tủ rack để phục vụ cho công việc của bạn. ÁNH SÁNG HOÀNG LONG cung cấp các dòng tủ rack chất lượng cao với giá thành phải chăng, chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt. Quý khách có nhu cầu về tủ rack hãy liên hệ chúng tôi ngay bây giờ để được nhận những ưu đãi đặc biệt nhất.

LIÊN HỆ : 0327383363 - 094148635

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll