Bàn Điều Khiển Ánh Sáng MA2

Bàn Điều Khiển Ánh Sáng MA2

Bạn là một người làm sân khấu chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Và bạn đang phân vân muốn tìm cho mình một loại màn hình điều khiển có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Đáp ứng được nhu cầu của bạn, ÁNH SÁNG HOÀNG LONG chúng tôi đã mang về mặt hàng Bàn Điều Khiển Ánh Sáng Grand MA 2 Pro. Ma 2 Pro là loại bàn điều khiển ánh sáng tương đối phổ biến hiện nay trên thế giới, sản phẩm xuất hiện ở hầu hết các vũ trường, sân khấu lớn nhỏ bởi tính tiện dụng, khả năng hiển thị và tầm bao quát của nó 

Liên hệ
Số Lượng

Ma 2 được trang bị trong mình là chip xử lý Coi5, cùng với bộ nhớ ram lên tới 8g cho tốc độ xử lý vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về hiện tượng lag, giật hay độ trễ khi sử dụng Ma 2 . Cùng với đó là bộ nhớ lưu trữ lên tới 120g , Ma 2  như là một chiếc laptop thu gọn dành cho các tín đồ sân khấu bởi khả năng lưu trữ vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ thoải mái lưu lại, sắp xếp, cài đặt các chương trình, định dạng điều khiển mà không bao giờ phải lo lắng việc hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ.

Ma 2 Pro được anh em anhsanghoanglong và giới trong ngành đánh giá khá cao về cả giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Ma 2 có thể vận hành trôi chảy phần mềm MA3D mà không gặp bất kỳ khó khăn nào quá trình up,load chương trình. Khả năng hiển thị của Ma 2  là một điểm mạnh so với các sản phẩm cùng tính năng khác. Với 2 màn hình 19 inch với chất lượng hiển thị cao cấp sẽ mang lại cho bạn cái nhìn thật nhất, bao quát nhất khi sử dụng. Khi kết hợp Ma 2 Pro với phần mềm Wysiwyg3D chúng ta càng thấy được sự tuyệt vời của sản phẩm này.

Đi kèm với khả năng hiển thị cũng như cấu hình cực mạnh là khả năng kết nối vô cùng ấn tượng. Với 6 giao diện đầu ra DMX 512 và  1 giao diện nhập mã thời gian LTC, 1 giao diện đầu vào mã MDI thời gian, 4 cổng kết nối USB, 1 cổng kết nối âm thanh, 1 cổng kết nối mạng (LAN) . MA 2  có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng, ghép nối của anh em trong ngành.

Đi kèm với khả năng hiển thị cũng như cấu hình cực mạnh là khả năng kết nối vô cùng ấn tượng. Với 6 giao diện đầu ra DMX 512 và  1 giao diện nhập mã thời gian LTC, 1 giao diện đầu vào mã MDI thời gian, 4 cổng kết nối USB, 1 cổng kết nối âm thanh, 1 cổng kết nối mạng (LAN) . MA 2 Pro có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng, ghép nối của anh em trong ngành.

 

VIDEO DEMO ÁNH SÁNG BẰNG BÀN ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG DMX MA2 DRAND

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÀN ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG MA2

Tối đa Tải điện: 150W : 110v, 90-260VAC

Chứng nhận: CE, RoHS Sự bảo đảm: BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 2 NĂM

 Bộ điều khiển ánh sáng DMX CPU: CPU I5 intel

Bảng điều khiển ánh sáng MA2 Cổng DMX: 7 cổng DMX Ứng dụng: tiệc cưới, câu lạc bộ đêm, quán bar Phần mềm điều hành: cửa sổ trên Pc Đóng gói và giao hàng Đơn vị bán hàng: Một vật thể Kích thước gói đơn: 94X73X26 cm Tổng trọng lượng đơn: 58.000 kg Loại gói: Bánh đà Ví dụ hình ảnh: gói-img gói-im

6x DMX ra, 1x DMX trong
4096 tham số
Màn hình cảm ứng 2x (19 inch, cảm ứng đa điểm)
Cánh màn hình cơ giới
Fader chương trình 21x
Nút chương trình 42x
bánh xe chủ x1
f / A fader x2
1x fader chính
Bộ mã hóa 4x Đẩy)
Ethenert x1
USB x 4
MIDI trong x1
LTC x1
 đầu vào âm thanh x1
Đèn làm việc 2x
Hỗ trợ Art-Net
CPU Intel I5, SSD 120G, RAM 4GB
Tích hợp cung cấp điện liên tục (UPS

Kích thước gói đơn: 94X73X26 cm Tổng trọng lượng đơn: 58 kg

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll